QUY ĐỊNH GIAO NHẬN

 Thietbitheduc.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí cạnh tranh cho tất cả các đơn đặt hàng từ quý khách. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách cụ thể như sau:

I. Các hình thức giao hàng (miễn phí)

  1. Giao hàng lắp đặt miễn phí tận nhà: đối với các sản phẩm nặng, cồng kềnh trong phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà theo quy định từ thietbitheduc.vn
  2. Giao hàng miễn phí qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp, hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên tứ ba) như nhà xe khách, xe tải, công ty vận chuyển (do khách hàng lựa chọn hoặc cty hướng dẫn)
  3. Giao hàng miễn phí qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhánh: hình thức này áp dụng cho SP nhỏ gọn và đơn hàng có giá trị trên 1000 000 đi các tỉnh lẻ vùng xa. ( mọi chi phí quý khách hàng không phải chịu trừ trường hợp khách hàng mua linh phụ kiện)
  4. Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến các showroom thanh toán và nhận hàng ngay tại showroom.(quý khách hàng được giảm thêm phần chi phí vận chuyển)

II. Chi phí vận chuyển: (có thu phí)

Trong những trường hợp cụ thể chi phí vận chuyển có thể phát sinh thêm, nhân viên  sẽ liên hệ xác nhận cụ thể với quý khách hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng cho Quý khách.

  1. Vận chuyển miễn phí đối với tất cả những đơn hàng từ dưới 1000 000 đ ( hoặc mua linh phụ kiện)
  2. Đối với linh kiện phụ kiện cty sẽ tính phụ phí do hai bên thỏa thuận

III. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

– Nếu dịch vụ vận chuyển do thietbitheduc.vn giao nhận sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng nay sau khi nhận hàng :1900 98 68 29-DD-0979 433 900

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.thietbitheduc.vn sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cty  đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

Phạm vi chưa hỗ trợ giao hàng tận nhà:

  • Khu vực hải đảo: Phú Quốc, Cát Bà, Côn Đảo, Lý Sơn…
 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ