QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Quy định đổi trả sản phẩm của  thiebitheudc.vn: với các lý do chấp nhận đổi trả, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

  1. Lý do chấp nhận đổi trả:

– Sản phẩm giao không đúng chủng loại, mẫu mã như đơn đặt hàng.

– Bị giao sai về số lượng, thiếu linh phụ kiện đi kèm so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ )

– Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

  1. Điều kiện đổi trả:
  2. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn theo quy cách ban đầu (khi giao) đầy đủ nhãn mác, tem (nếu có). Trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Sản phẩm phải còn đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành) và linh phụ kiện hoặc tặng phẩm đi kèm (nếu có)

– Sản phẩm không bị biến dạng, dơ bẩn hoặc các dấu hiệu khác chứng tỏ đã qua sử dụng.

– Khi có yêu cầu đổi trả hàng khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại tại chi nhánh gần nhất hoặc tổng đài 1900 98 68 29 – DD- 0979433900  đồng thời cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm tại thietbitheduc.vn (hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, biên nhận giao hàng) sản phẩm cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

  1. Thời gian đổi trả:

Trừ khi có những quy định khác trong phần giới thiệu mô tả cụ thể của sản phẩm trên website thietbitheduc.vn Yêu cầu đổi trả hàng của quý khách phải được thông báo đến chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Thời gian xác nhận đổi trả hàng là lúc khách hàng cung cấp đầy đủ yêu cầu đổi trả và hóa đơn chứng từ hợp lệ chứng minh đã mua hàng tại thietbitheduc.vn!

  1. Chi phí đổi trả:

– Đối với các sản phẩm do lỗi của thietbitheduc.vn, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả.

– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng (lưu ý: sản phẩm phải đủ điều kiện yêu cầu cho sản phẩm đổi trả và thời gian quy định như mục 1 điều kiện đổi trả) khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải thanh toán chi phí vận chuyển theo chính sách giao nhận của thietbitheduc.vn

III. Quy định hoàn tiền:

  1. Nguyên tắc hoàn tiền:

– Phương thức hoàn tiền ,sẽ hoàn đúng số tiền mà khách hàng thanh toán khi mua hàng trừ đi số tiền chênh lệch,( hoặc trừ đi số tiền chi phí cho từng trường hợp theo quy định đổi trả)

  1. Phương thức hoàn tiền:

– Hoàn tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các trung tâm của thietbitheduc.vn

– Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

  1. Thời gian xử lý:

– Thietbitheduc.vn  sẽ phản hồi yêu cầu đổi trả của khách hàng qua ĐT hoặc tin nhắn,sms, điện thoại trong tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận yêu cầu đổi trả hợp lệ từ khách hàng.

– Nếu yêu cầu đổi trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định (trong các mục của chính sách đổi trả như trên) Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

+ Tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh hoặc trực tiếp tại nhà cho khách hàng .

+ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng trong vòng 02 ngày làm việc

++ Giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng của các tổ chức quốc Tế: Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng khi có phát sinh hoàn tiền sẽ phải qua nhiều thủ tục nhằm mục đích chống gian lận và thời gian tra soát từ ngân hàng. sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển đến ngân hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của quý khách trong vòng 7-15 ngày làm việc.

Lưu ý: để đảm bảo quyền lợi của quý khách, trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa và xác nhận bằng việc ký tên vào biên nhận giao hàng.

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ