Chọn mua máy chạy bộ gia đình nên lưu ý những điểm gì?

Chọn mua máy chạy bộ gia đình nên lưu ý gì ? Có phải đó là một chiếc máy đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình? Máy vừa có thể giúp người lớn tuổi đi bộ, vừa giúp người thừa cân tập thể dục để giảm béo, vừa có thể hỗ trợ tập luyện tăng sức bền có phải là thiết bị mà mọi người đang tìm kiếm. Hay một chiếc máy đơn giản mà ai cũng có thể dùng? Để trả lời những câu hỏi trên hãy cùng xem qua những điểm cần lưu ý bên dưới để biết đâu là một chiếc máy phù hợp cho gia đình nhé

Những tiêu chuẩn được đặt ra khi chọn mua máy chạy bộ gia đình

Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá xem một chiếc máy chạy bộ có tốt không, nhưng xét liệu nó có phù hợp để trang bị trong nhà cho các thành viên đều có thể sử dụng, thì chúng tôi ưu tiên 3 điểm sau:

Thiết kế vừa vặn không quá to và không chiếm nhiều diện tích

Khi trang bị máy tập chạy thì chúng ra sẽ đặt ở nơi mà thuận tiện cho mọi người có thể tập luyện, nhưng không phải nhà nào cũng đủ rộng để dành một khu vực riêng để tập thể dục. Do đó mọi người sẽ sắp xếp đặt máy ở trong phòng sao cho gọn gàng nhất có thể. Lúc này, chọn mua máy chạy bộ gia đình có kích thước vừa vặn và không phá vỡ không gian chung sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa và dễ nhìn hơn và cũng tạo nên điểm nhấn cho không gian của bạn

Có tích hợp những chức năng hữu ích cho các thành viên

Mỗi người khi tập sẽ có một mục tiêu nhất định, có người tập để giảm cân, có người tập để tăng sức khỏe, người thì chỉ đi bộ nhẹ nhàng. Vì vậy một chiếc máy đa năng có thể đáp ứng nhiều mục tiêu sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vị trí máy chạy bộ điện gia đình. Bạn có thể ưu tiên những chiếc máy có thêm tính năng theo dõi vận tốc, tính lượng calories tiêu thụ, hoặc có thể chơi nhạc để tăng thêm niềm vui trong lúc tập cho các thành viên.

Có một động cơ mạnh mẽ và bền bỉ

Đa số các mẫu máy chạy bộ trên thị trường được trang bị động cơ từ 2HP đến 4Hp. Nếu chỉ có mỗi bạn dùng thì chỉ cần 2.5 HP là đủ. Nhưng lưu ý rằng, chúng ta mua máy để mọi thành viên đều có thể tập. Và thời gian biểu của mỗi người là khác nhau nên lịch tập cũng khác nhau. Do đó, khi mọi người thay phiên nhau tập thì chiếc máy sẽ phải hoạt động liên tục trong thời gian dài . Mà nói đến hoạt động thì phải nhắc đến motor của máy.Liệu máy có đủ khả năng tải trong nhiều giờ liền hay không là do động cơ quyết định. Vì vậy, nếu gia đình bạn có nhiều người tập thì hãy chọn một chiếc máy có động cơ từ 3HP trở lên để không phải thay đổi máy về sau nhé.

Chọn mua máy chạy bộ gia đình nên quan tâm tới giá cả hay là chất lượng ?

Có nhiều nơi bán máy chạy bộ nói riêng và các thiết bị thể dục nói chung, và mức giá của các dòng máy cũng chênh lệch nhau tùy vào phân khúc. Điều quan trọng khi mua máy là thay vì chọn những máy quá rẻ thì bạn hãy nhìn vào thời hạn bảo hành của nhà phân phối đưa ra, thường các máy chính hãng, chất lượng tốt sẽ có thời hạn bảo hành ít nhất là 5 năm để bạn có thể yên tâm sử dụng. Bật mí là tất cả các dòng máy chạy bộ của Việt Hùng Sport ngoài thời gian bảo hành 5 năm còn kèm theo chế độ bảo trì trọn đời.Các bạn hãy vào link sau để chọn mua máy chạy bộ gia đình của chúng tôi đang có giá rất ưu đãi nhé.

Máy Chạy Bộ Điện Gia Đình – Việt Hùng Sport

 

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Gửi email

Liên hệ