Tìm cửa hàng thiết bị thể dục Giá Rẻ

Trước đây, khi phong trào tập luyện thể dục chưa phát triển mạnh, thì các shop bán thiết bị thể dục cũng chưa phát triển nhiều, ví dụ ở khu vực bình dương nếu chúng ta muốn tập chạy bộ thì việc tìm 1 cửa hàng máy chạy bộ tại bình dương để mua những sản phẩm như máy chạy bộ thì phải tìm đến những cửa hàng ở khu vực trung tâm với giá bán đắt đỏ mà lại không hỗ trợ giao hàng. Hiểu được trở ngại đó, Việt Hùng Sport đã quyết định đặt showroom tại địa chỉ 2a/41 Đường ĐT 743C Bình Đức – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương với mong muốn phục vụ tốt hơn khách hàng nơi đây.

Quá trình hình thành cửa hàng thiết bị thể dục 

Từ khi công ty Thiết Bị Thể Dục thành lập cửa hàng máy chạy bộ tại Bình Dương, công ty đã liên tục phát triển và mở rộng danh sách các mặt hàng vốn có của mình. Hiện nay, ngoài các dòng máy chạy bộ, công ty đã cũng đã tăng cường cung cấp thêm nhiều thiết bị tập luyện khác như máy tập tạ, xe đạp tập thể dục, máy mát xa… và luôn có sẵn hàng để cung cấp cho các phòng gym, trung tâm thể dục thể thao và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Nếu tôi ở ngoài khu vực Bình Dương thì cửa hàng có giao tận nơi không?   

Hiện nay các cửa hàng máy chạy bộ tại Bình Dương thật sự không nhiều, và một cửa hàng có dịch vụ tư vấn và giao hàng tận nơi như Thiết Bị Thể Dục lại càng hiếm. Theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm máy tập luyện không chỉ riêng khu vực Bình Dương mà cho cả các tỉnh thành khác, Thiết Bị Thể Dục đã không ngừng vươn xa và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Tất cả các sản phẩm của công ty là hàng chính hãng và được kiểm tra chất lượng kĩ thuật trước khi giao đến quý khách hàng. Với chế độ bảo hành chu đáo và bảo trì lâu dài

Tập luyện tại nhà đã dần trở thành xu hướng hiện nay.

Tự trang bị cho mình máy tập luyện tại nhà là 1 quyết định hợp lý khi giải quyết được vấn đề thời gian và chi phí hằng tháng, và đặc biệt là khi trang bị máy tập thể dục tại nhà thì cả gia đình đều có thể tập luyện cùng nhau. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết thêm một địa chỉ cửa hàng thiết bị thể dục tại Bình Dương uy tín và chất lượng.

Để biết thêm chi tiết về showroom của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0967031819 hoặc truy cập trang https://thietbitheduc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Gửi email

Liên hệ