Có nên mua máy chạy bộ điện để tập luyện hay không ?

Vì sao mọi phòng GYM chuyên nghiệp đều trang bị máy chạy bộ điện ?

  • Có nên mua máy chạy bộ điện hay không?
  • Nó hơn máy chạy bộ cơ ở điểm nào?

Trên thị trường hiện có 2 loại máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Với máy chạy bộ điện, bên trong thiết bị có một động cơ motor hoạt động liên tục, để hỗ trợ người tập chạy bộ hoặc bước đi trên thảm của máy.

Công suất của hệ thống motor này là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của máy. Khi chọn mua máy chạy bộ điện. Người dùng nên chọn loại có công suất từ 2.5HP trở lên. Nên chọn loại có motor lớn để phù hợp với người có cân nặng trên 120kg. Máy có công suất lớn cũng giúp chúng ta có thể thoải mái điều chỉnh tốc độ chạy mà vẫn không ảnh hưởng tới sức tải của máy.

5 ưu điểm sau đây sẽ giúp trả lời câu hỏi có nên mua máy chạy bộ điện?

Không cần chạy trớn: Thảm chạy của máy chạy bộ điện được kéo bởi động cơ bên trong máy nên người tập không cần phải tốn thời gian để chạy mồi trước đó. Chỉ cần bật công tắc, chọn tốc độ và tập luyện.

Có thể thay đổi tốc độ và chỉnh được độ dốc ngay trong khi tập: Với bảng điều khiển trực quan ngay trước mặt. Bạn có thể chỉnh các thông số ngay trong lúc đang chạy.  Một số mẫu máy còn có thêm chức năng giả lập các địa hình khác nhau. Như chạy leo đồi, xuống dốc, giúp người tập tăng sự nhạy bén của đôi chân trong quá trình tập luyện.

Hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao: Không chỉ để tập luyện, nhiều loại máy đời mới còn có hệ thống theo dõi quá trình tập luyện. Như đo lượng calories đã tiêu hao, quãng đường chạy sau mỗi buổi tập. Và từ đó người tập dễ dàng biết được kết quả của quá trình tập luyện . Các loại máy này còn có chương trình tập luyện dành riêng cho từng mục đích khác nhau. Như chạy tăng sức bền, chạy cự ly ngắn, chạy đường trường, chạy marathon vv…

Tập luyện chuyên nghiệp hơn: Vì khả năng hoạt động của loại máy này bền bỉ hơn máy chạy cơ. Nên sẽ hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tập luyện lâu dài trong khi máy cơ chỉ hỗ trợ các bài tập ngắn hạn

Sự vững chắc: Bên trong máy là hệ thống động cơ với khối lượng lớn. Nên sẽ làm tăng trọng lượng máy và từ đó khiến máy đứng vững hơn khi bạn chạy hay đi trên thảm. Hạn chế được các tình huống rung lắc máy và giảm chấn thương do máy di chuyển trong lúc tập

Nơi bán máy chạy bộ điện chất lượng tốt nhất hiện nay

Các bạn có thể bấm vào đây để tham khảo qua một số mẫu máy chạy bộ điện chính hãng. Được cung cấp bởi cửa hàng Thiêt Bị Thể Dục. Đây là 1 địa chỉ bán máy chạy bộ tại Bình Dương được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Điều làm mọi người băn khoan có nên mua máy chạy bộ điện cho gia đình hay không. Có lẽ là giá thành của máy. Nhưng ở thời điểm hiện tại giá thành của các mẫu máy chạy bộ dùng điện cũng đã khá dễ mua. Với tất cả những ưu điểm mà nó mang lại thì chắn hẳn rằng đây sẽ là một sự đầu tư hợp lý cho sức khỏe của người sử dụng.

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Gửi email

Liên hệ