VIETHUNG SPORT : Có website thietbitheduc.vn Có trụ sở chính tại 2A/41 Đường ĐT 743C Bình Đức-Bình Hòa- TP Thuận An-T Bình Dương: & có các chi nhánh trực thuộc tại các tỉnh thành trên toàn quốc:

Sản phẩm : Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được công khai hình ảnh thật, mã số thông số kỹ thuật, trọng lượng, kích thước, công nghệ, nhà nhập khẩu, nơi xuất xứ.

Giá của sản phẩm: Tất cả giá của từng sản phẩm. chế độ hậu mãi kèm theo cũng được công khai rõ ràng (áp dụng cho từng sp và từng thời điểm)

Thỏa thuận – Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi www…thietbitheduc.vn hoặc liên hệ tổng đài tư vấn 1900 98 68 29 Hotline zalo 0979 433 900 và lựa chọn sản phẩm,có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản của từng sản phẩm.giá cả chế độ bảo hành và hậu mãi, của của chúng tôi. (được áp dụng từ khi quý khách bắt đầu đặt hàng)
Thay đổi: Chúng tôi có quyền thay đổi giá  của sản phẩm.cũng như các chế độ bảo hành bảo trì và các chế độ hậu mãi khác mà ko cần thông báo.
– trường hợp khách hàng đã đặt hàng trước đó,nếu giá sp có tăng lên thì cty vẫn tính theo giá cũ và các lợi ích khác vẫn được giữ nguyên như lúc đầu khách đã đặt.( ko tính cho đơn hàng tiếp theo chưa đặt)
THANH TOÁN LINH HOẠT
VIETHUNG SPORT với tiêu chí bán hàng nhanh chất lương giá cả phù hợp.Thanh toán nhanh, linh hoạt, áp dụng mọi hình thức tiện lợi nhất co thể cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo:
Thanh toán tiền mặt: Khi quý khách đặt hàng ko cần phải đặt cọc trước, mà sẽ có nhân viên giao hàng lắp ráp tận nhà. cài đặt hướng dẫn sử dụng, sau đó quý khách kiểm tra máy hoạt động tốt,ko trầy xước móp méo, quý khách mới thanh toán tiền. ( ko áp dụng cho trường hợp vận chuyển qua bưu điện hoặc nhà xe & khu vực hải đảo)
Thanh toán chuyển khoản: Là hình thức thanh toán trực tiếp chuyển khoản qua tài khoản bằng hệ thống chuyển khoản internet banking của các ngân hàng quý khách ko cần phải đếm hoặc chạy ra cây ATM :
Thanh toán bằng máy POS: Là phương pháp được xem như dễ dàng và tiện lợi được áp dụng nhiều nhất hiện nay.quý khách thanh toán được trên tất cả các loại thẻ ngân hàng. thao tác dễ dàng tiện lợi:
 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ