Những lợi ích của máy rung bụng đứng

Máy rung massage được biết đến như một thiết bị quan trọng, hỗ trợ cho người tập giảm mỡ giảm cân làm săn chắc các vùng như bụng eo mông đùi vv. Vì vậy máy rung đứng không chỉ có ở các phòng tập GYM . trung tâm SPA các điểm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, và các gia đình hiện nay. Máy mang lại những lợi ích gì cần thiết cho người sử dụng, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé.

Máy rung đứng giảm mỡ?

Máy rung bụng đứng là dòng Máy rung massage giảm mỡ .Dưới sự tác động của vòng quay mô tơ. được thiết kế chuyển động với trục lệch tâm tạo ra độ rung xoắn .Bên ngoài dùng dây đai rung tạo ra sự chuyển hóa làm tan lớp mỡ thừa được tích tụ trong cơ thể, và chuyển đổi mỡ thừa đào thải qua mồ hôi ra ngoài.nên khi sử dụng ta có thể thấy được có dịch nhờn đi ra cùng tuyến mồ hôi.

MÁY RUNG ĐỨNG PRO NEW

Tập luyện không tốn sức:

Máy rung bụng đứng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện để đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể.Đặc biệt là mỡ thừa ở vùng bụng cho cả nam lẫn nữ giới. Mà không tốn sức, bạn chỉ cần đứng lên máy vòng dây vào các vùng cần sử dụng bật công tắc và di chuyển đều cho dây đi theo nhiều vị trí khác nhau, mỗi lần sử dụng khoảng 30 phút là tốt và hiệu quả nhất.

MÁY RUNG MASSAGE BỤNG ĐỨNG QUEEN-F1

Đánh tan mỡ thừa hiệu quả:

Cơ chế hoạt động của máy là làm rung chuyển các vùng mỡ thừa theo phương pháp rung loại bỏ và đào thải mỡ thừa qua tuyến mồ hôi nhanh chóng, không gây tổn thương đau rát hoặc phải dùng thêm các thực phẩm chức năng khác, không cần phải ăn kiêng, sinh hoạt bình thường:

MÁY RUNG ĐỨNG PRO NEW- CÓ XOAY EO

lợi ích của máy rung đứng:

Máy rung massage đứng. còn có chức năng làm giảm đau nhức các vùng lưng đùi tay chân vai gáy, massage thư giãn và làm lưu thông máu huyết , giảm thiểu lượng mỡ trong máu .tăng cường sự tuần hoàn máu .góp phần trao đổi đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể.

Có thể nói, cách sử dụng máy rung bụng đứng đơn giản nhất trong các máy tập thể dục khác.Với máy tập này, ai cũng có thể sử dụng và tập luyện để đạt kết quả tốt nhất. Bạn chỉ cần đứng lên máy rung, đeo dây đai (nếu có), ấn nút khởi động là đã bắt đầu bài tập rung bụng. Áp dụng bài tập massage bụng với máy rung đứng này tầm 30 phút mỗi ngày, sau 1 tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể, thân hình thon gọn và săn chắc hơn.

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ