Cách Lựa Chọn Xe đạp tập cho người lớn tuổi

Lựa chọ mua xe đạp tập thể dục cho người già người tai biến cần lưu ý những gì?
Người già người lớn tuổi thường hay bị các bệnh lý về sương khớp, đặc biệt các khớp đầu gối, khớp mắt cá chân. khớp háng khi lớn tuổi các khớp này bị hạn chế chất nhờn, các cơ cũng yếu co duỗi hoạt động đi lại tương đối khó. vì vậy qua bài viết này VIETHUNG SPORT giới thiệu một số dòng xe đạp chuyên tập vật lý trị liệu, tập cho người lớn tuổi tham khảo tại đây nhé:

XE ĐẠP TẬP-Air-bike 2020

Xe đạp tập thể dục Air-bike 2020 SP chuyên dụng cho các bài tập vật lý trị liệu.cho người già hoặc người bị tai biến,sản phẩm được các trung tâm trị liệu khuyên dùng Xe đạp thể dục Air-bike 2020có cấu tạo khung sườn cứng cáp nhẹ nhàng dễ di chuyển. Xe đạp tập Air-bike 2020 có các điểm cấu tạo hoàn hảo, vượt trội với chất lượng tuyệt vời nhất.

XE ĐẠP TẬP CHO NGƯỜI TAI BIẾN

Với người bị tai biến thì cách tập cần nhẹ nhàng đơn giản, quan trọng xe phải hoạt động toàn thân tức là cả chân và tay kết hợp mục đích để vận động toàn cơ thể. tạo điều kiện cho các cơ các khớp sương hoạt động đều (tập phục hồi)

XE ĐẠP TẬP FitNess

Xe đạp tập Fitness New mang đến nhiều lợi ích chăm sóc sức khoẻ như đốt cháy calo, sản phẩm chắc chắn chuyển động bằng dây cu doa nên êm và nhẹ nhàng. Xe đạp tập thể dục FitNess chuyên dụng cho tập vật lý trị liệu, được các bác sỹ khuyên dùng Ngoài ra, luyện tập thường xuyên còn giúp bạn phòng tránh nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Những chiếc xe đạp tập thể dục cho người già Là nhằm tạo sự thoải mái, và an toàn cho người tập. khoảng cách từ ghế ngồi đến pê-đan tay lái của xe cần phù hợp với người tập. khi ngồi tập tạo cảm giác thỏa mái, ko cúi người ko rướn người.Ngoài ra xe phải đạt được tiêu chí êm và chắc chắn, tạo cảm giác thỏa mái khi tập luyện.

Trên Đây là 2 mẫu xe chuyên dụng cho người lớn tuổi tập thể dục tại nhà ok nhất nhé. hi vọng mọi người sẽ ưng ý và hiểu được các tính năng của từng loại xe trước khi quyết định ạ.

Xem thêm xe đạp thể dục khác tại ĐÂY

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ