Xe Đạp Tập Thể Dục Cho Người Lớn Tuổi Loại Nào Tốt

Đối với người lớn tuổi người già, thì việc đạp xe tại nhà là rất tốt. Vì đạp xe tại chỗ sẽ không gây ảnh hưởng đến xương khớp. ko lo bị khói bụi ô nhiễm. Điều quan trọng nhất là, đạp xe tại nhà sẽ kiểm soát được tình trạng sức khỏe tim mạch. xương khớp, và đặc biệt an toàn tránh sảy ra một số vấn đề ko mong muốn sảy ra.

Hiểu được mong muốn ấy thietbitheduc.vn. Đưa đến những mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà dành cho người cao tuổi. người già người bị tai biến. với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau. Phù hợp với mọi bài tập

Cách Lựa Chọn Xe Đạp Tập Thể Dục Cho Người Lớn Tuổi:

Đối với người lớn tuổi việc lựa chọn thiết bị tập thể dục phù hợp là rất quan trọng. Vì nếu lựa chọn không đúng cách, sẽ dẫn đến việc tập luyện bị ép. Hoặc sai tư thế khi tập là rất nguy hiểm ảnh hưởng đến xương khớp,vùng cơ hoặc tim mạch.

Xe Đạp Tập Thể Dục Toàn Thân Dành Cho Người Lớn Tuổi.

Xe đạp tập thể dục toàn thân là dạng xe đạp tập kết hợp giữa tay và chân. Hay nói cách khác là tập vận động toàn thân. Dòng xe này nhỏ nhẹ thiết kế chuyên dụng cho người già. Người bị xương khớp hoặc người bị tai biến.

Xe Đạp Tập Thể Dục Ibike 2020

Xe đạp tập thể dục Ibike 2020 được thiết kế phù hợp cho người lớn tuổi. Yên xe được thiết kế với tư thế ngồi thẳng, ko bị cúi về phía trước hoặc quá ngả về sau, khoảng cách từ vị trí tay cầm đến yên xe phù hợp tạo cảm giác thỏa mái ko bị gò bó khi tập luyện.

Với người bị tai biến người tập phục hồi chức năng, thì xe đạp tập 2020 là quá tuyệt với và hợp lý. chế độ tập luyện nhẹ nhàng. kích thước xe phù hợp dễ dàng lên xuống . Với góc tập thẳng dứng khi ngồi tập tạo cảm giác an toàn và hiệu quả.

Phần tay cầm có thể cố định hoặc ko cần cố định khi tập các bài tập toàn thân. Xe đạp tập 2020 tập vật lý trị liệu cục tốt cho người bị yếu cơ chân hoặc cơ tay.

Xe Đạp Tập Thể Dục Cố Định Dành Cho Người Lớn Tuổi Người Bị Tai Biến

 Xe đạp tập cố định là mẫu xe được ưu chuộng nhất.Thích hợp cho việc tập giảm cân. Tập cho người già, người cao tuổi.và cả tập phục hồi chức năng cho người bị tai biến.

Xe Đạp Tập Thể Dục FitNess:

Xe đạp tập thể dục FitNess là dòng xe được sử dụng nhiều nhất. Vì loại xe này tập đa năng hơn, có độ bền cao. Đặc biệt xe chạy êm hoạt động chắc chắn bền bỉ.

Xe đạp tập tại chỗ FitNess cũng được các chủ cửa hàng phòng tập Gym sử dụng. Vì dòng xe này có tính ổn định cao. Tính năng ổn định và độ cứng của xe đạp tập FitNess lại cao hơn vì các lý do sau.

  • Khung sườn xe đạp tập FitNess chính hãng được sử dụng khung sắt Ovan lớn 80*40* dày 3.0 ly. Thiết kế khung xe hình chữ X tạo độ chắc chắn lâu dài.
  • Khung sường thiết kế hàn liền mạch. Ko có quá nhiều chi tiết nối hoặc các khớp nối. có hoạt động. Chi tiết này giúp cho khung xe tăng độ chắc chắn lên đến 40%
  • Với xe đạp tập Fitness mẫu mới. Bánh đà được đúc nguyên khối. Trọng lượng bánh đà 12 kg ép thép dày bên ngoài xi niken chống rỉ sét.

Xe đạp tập tại chỗ FitNess . Với thiết kế bánh đà trục giữa nặng 4 kg, kết hợp 7 rãnh âm chống trượt cho dây curoa. Giúp tăng thêm tuổi thọ tính ổn định lâu dài.

Dây curoa dạng bãn rãnh với 7 rãnh nổi tạo độ bám cao an toàn không bị trượt. Đặc biệt khi hoạt động xe cực êm. có thể để trong phòng ngủ được.

Trả lời

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ