ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG TẠI VIETHUNG SPORT

Lưu ý: Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán trước trả tiền sau, được ngân hàng phát hành cho những chủ thẻ “đủ điều kiện”, không phải thẻ ATM nội địa thông thường.

ĐIỀU KIỆN CÁC LOẠI THẺ ĐƯỢC THAM GIA TRẢ GÓP

SACOMBANK, VPBANK, SHINHAN, EXIMBANK, MARITIME BANK , VIB, HSBC, SeABANK, CITIBANK, TECHCOMBANK, TP BANK, STANDARD CHARTERED, SCB, ANZ, FE CREDIT, BIDV, VIETCOMBANK, SHB, NAM A BANK, KIENG LONG BANK, OCB.
Bước 1
Quý khách hàng có thể chọn đặt hàng và mua hàng trả góp trực tiếp trên website thietbitheduc.vn.hoặc liên hệ tổng đài tư vấn 1900986829-hotline 0979433900

Bước 2

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ đơn vị phát hành thẻ. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin 6 số đầu của thẻ.và ngày hết hạn của thẻ chính xác để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng.(lưu ý đêy chỉ là bước kiểm tra thông tin của chủ thẻ xem có đúng ko.và thẻ đó có chức năng trả góp ko)

Bước 3

Tùy vào đơn vị phát hành thẻ, quý khách có thể sẽ phải gọi điện xác nhận với đơn vị phát hành thẻ về giao dịch vừa thực hiện. hoặc đơn vị phát hành thẻ sẽ nhắn tin đến sđt của quý khách để được xác nhận giao dịch.

Bước 4

Sau khi hoàn tất các bước, tổng đài viên viethung sport sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận giao dịch trong 24 giờ, và thông báo thời gian giao hàng cho quý khách tùy vào vị trí địa lý, hoặc quý khách có thể liên hệ tổng đài 1900986829 để xác nhận thông tin nhanh chóng.

Lưu ý:

Các bước kiểm tra thẻ nhằm mục đích kiểm tra thông tin của chủ thẻ xem có đúng ko.& thẻ có chức năng trả góp hoặc thời hạn sử dụng ko.sau khi hoàn tất và xác minh thẻ của quý khách đủ tiêu chuẩn nhân viên sẽ thông báo cho quý khách,và tiến hành giao hàng.khi giao hàng nhân viên sẽ mang máy POS và cà thẻ lúc đó giao dịch mới chính thức thực hiện,và trên mỗi giao dịch sẽ có biên lai quý khách ký tên vào biên lai đó thì giao dịch đó mới chính thức thành công.

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ