Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện

https://thietbitheduc.vn/kinh-nghiem-chon-mua-may-chay-bo-dien/ Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy tập chạy bộ tại nhà. nhưng chọn mua đúng loại máy chất lương đạt chuẩn,khi chạy không bị tổn thương các vùng cơ,hoặc khớp. Vì vậy, hôm nay Việt Hùng Sport.sẽ có một số chia sẻ về các mẹo khi mua máy chạy bộ điện. giúp các bạn dễ dàng chọn cho mình một loại máy thật phù hợp cho mình nhé.

Những điểm lưu ý khi chọn mua máy tập chạy bộ tại nhà

Kích Thước Thảm

Kích thước máy rất quan trọng trong quá trình tập luyện,vì khi bước chân bạn chạy trung bình khoảng 72 cm . vì vậy bạn nên chọn máy có chiều dài của thảm tốt nhất từ 1.250 cm. và chiều rộng từ 430 cm.

Thảm chạy nên dùng loại thảm caro ,có chất liệu cao su,đàn hồi tốt và độ bền cao.ko bị trơn trượt.

                                                    

                                       Động cơ máy

Bạn nên chọn loại động cơ DC. Tiết kiệm điện năng, và ổn định hơn.với động cơ có công xuất từ 2.5HP trở lên máy sẽ khỏe hơn và tuổi thọ động cơ tốt hơn.

                                Tính Năng Của Máy

Bạn không cần cầu kỳ về các tính năng như.bluetooth, cảm ứng wifi. vì quá trình sử dụng máy sẽ rung lắc,làm giảm tuổi thọ của các tính năng này.Bạn nên dùng máy có chức năng bình thường bàn phím cơ,sẽ tốt hơn.dễ thay thế khi sửa chữa giá thành hợp lý,tuổi thọ cao.


Những bài viết có thể bạn quan tâm

 
 

1900 986829

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

'

Chat Zalo

Liên hệ